นศ.ภาควิชาเคมี มช. เยี่ยมชมและศึกษาดูงานศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมงานพลังงานทดแทน เพื่อการเรียนรู้และเสริมสร้างประสบการณ์การทำงานจากสถานที่จริงเพื่อการประกอบอาชีพในอนาคต โดยได้รับฟังการบรรยายองค์ความรู้ เรื่องระบบผลิตก๊าซชีวภาพจากขยะมูลฝอย การบริหารจัดการขยะมูลฝอยอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีเจ้าหน้าที่สถาบันฯ เป็นวิทยากรให้การบรรยาย ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564