นศ.คณะสังคมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) มช. เยี่ยมชมและศึกษาดูงานศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาระดับชั้นปริญญาตรี หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาสังคมศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน การบริหารจัดการขยะ และการแปรรูปขยะให้มีมูลค่าเชิงเศรษฐกิจ เพื่อการเรียนรู้กระบวนการจัดการทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมรับฟังการบรรยายองค์ความรู้ โดยคุณชุมนัดภ์ มณีศิริ เจ้าหน้าที่สถาบันฯ เป็นวิทยากรให้การบรรยาย ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2565

Hanbat National University ประเทศเกาหลีใต้ เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

ผู้เข้าอบรมหลักสูตรร่วม Circular Economy เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

สำนักงานพลังงานทดแทนกองทัพอากาศ เยี่ยมชมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน