ผู้เข้าอบรมหลักสูตรร่วม Circular Economy เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าอบรมหลักสูตร Circular Economy ภายใต้โครงการ Interdisciplinary and Intercultural Exchange and Capacity Building on Circular Economy ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง 3 มหาวิทยาลัย นำโดยภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, University of Applied Sciences and Arts, Northwestern Switzerland (FHNW) และ University of Sciences and Technology (HUST), Hanoi Vietnam ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนในด้านการผลิตพลังงานทดแทน และการใช้ประโยชน์จากวัสดุธรรมชาติ และของเสีย โดยมีเจ้าหน้าที่สถาบันฯเป็นวิทยากรให้การบรรยายองค์ความรู้  ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 8 กันยายน 2565

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

คณะดูงานจากสาขาวิชาวิทยาศาตร์สิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และThompson Rivers Unversity ประเทศแคนาดา ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะมูลฝอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะกรรมการพัฒนาชุมชนในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้า (คพรฟ.)และเจ้าหน้าที่กองทุน ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะมูลฝอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่