ผู้เข้าอบรมหลักสูตรร่วม Circular Economy เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าอบรมหลักสูตร Circular Economy ภายใต้โครงการ Interdisciplinary and Intercultural Exchange and Capacity Building on Circular Economy ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง 3 มหาวิทยาลัย นำโดยภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่, University of Applied Sciences and Arts, Northwestern Switzerland (FHNW) และ University of Sciences and Technology (HUST), Hanoi Vietnam ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อชุมชนในด้านการผลิตพลังงานทดแทน และการใช้ประโยชน์จากวัสดุธรรมชาติ และของเสีย โดยมีเจ้าหน้าที่สถาบันฯเป็นวิทยากรให้การบรรยายองค์ความรู้  ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 8 กันยายน 2565

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

สำนักงานพลังงานทดแทนกองทัพอากาศ เยี่ยมชมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

โรงไฟฟ้าแม่เมาะ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เยี่ยมชมเทคโนโลยีจัดการขยะมูลฝอยอย่างมีประสิทธิภาพ