นักเรียนโรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์เชียงใหม่ เรียนรู้กระบวนการบริหารจัดการขยะเพื่อผลิตเป็นพลังงานทดแทน

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-6 โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์เชียงใหม่ (SISB) ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานเพื่อการเรียนรู้ กระบวนการจัดการขยะมูลฝอยเพื่อผลิตเป็นพลังงานทดแทน เรียนรู้การแยกขยะแบบถูกวิธี ปลูกจิตสำนึกรักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม เปิดโลกทัศน์ให้นักเรียนได้รับความรู้และประสบการณ์จากสถานที่จริง โดยมีคุณชุมนัดภ์ มณีศิริ เจ้าหน้าที่สถาบันฯ เป็นวิทยากรให้การบรรยาย ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565