สถาบันพระปกเกล้า เยี่ยมชมการบริหารจัดการชีวมวลเพื่อผลิตเป็นพลังงานทดแทน

รศ.ดร.อิทธิชัย ปรีชาวุฒิพงศ์ รองผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และคณะนักศึกษาประกอบด้วย ผู้บริหารระดับสูงหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ผู้บริหารรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อาจารย์มหาวิทยาลัย สถาบันพระปกเกล้า หลักสูตรประกาศนียบัตรชั้นสูง การบริหารเศรษฐกิจสาธารณะสำหรับนักบริหารระดับสูง รุ่นที่ 20 เยี่ยมชมการบริหารจัดการชีวมวลเพื่อผลิตเป็นพลังงานทดแทน โดยได้รับฟังการบรรยาย พร้อมพูดคุยร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ นวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อมและพลังงาน และการสร้าง Smart University ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

ผู้เข้าอบรมหลักสูตรร่วม Circular Economy เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

สำนักงานพลังงานทดแทนกองทัพอากาศ เยี่ยมชมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร