นักศึกษาอุตสาหกรรมเกษตร มช. เยี่ยมชมการบริหารจัดการชีวมวลเพื่อผลิตเป็นพลังงานทดแทน

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิศวกรรมอาหาร คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการบริหารจัดการชีวมวลเพื่อผลิตเป็นพลังงานทดแทน โดยได้รับฟังการบรรยายองค์ความรู้ นวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อมและพลังงานทดแทน และการบริหารจัดการขยะมูลฝอยอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้นักศึกษาได้รับองค์ความรู้ และประสบการณ์เพิ่มเติมจากการศึกษาในชั้นเรียน โดยมีคุณชุมนัดภ์ มณีศิริ เจ้าหน้าที่สถาบันฯ เป็นวิทยากรให้การบรรยาย ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565