สถาบันพลังงาน มช.ร่วมเดินขบวนพาเหรดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียง 2561 (Sport Day)

ผศ.ดร.พฤกษ์ อักกะรังสี ผู้อำนวยการ พร้อมคณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ ร่วมเดินขบวนพาเหรดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียง 2561 (Sport Day) โดยสถาบันฯจัดพาเหรดในธีม ลดแคลลอรี่ เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรฯ ได้เล่นกีฬาและออกกำลังกาย เพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์ แข็งแรง อีกทั้งยังเป็นการสร้างความสามัคคี และเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุคลกรในส่วนงานต่าง ๆ ไว้ด้วยกันโดยมี ศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณฑิตมงคล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดพิธี วันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2561 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สถาบันพลังงาน มช. ร่วมสนองนโยบาย NO GIFT POLICY

ขอเวลา 3 นาที ร่วมประเมินเพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของ ERDI CMU

CMU NO GIFT POLICY