โรงเรียนเวียงเจดีย์วิทยา อ.ลี้ จ.ลำพูน เยี่ยมชมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับคณะครู และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนเวียงเจดีย์วิทยา อ.ลี้ จ.ลำพูน โครงการสัมมนาเชิงปฎิบัติการพัฒนาพลังงานของโรงเรียน เพิ่มสมรรถนะด้านการบริหารและจัดการพลังงานแบบครบวงจรในชุมชนระดับตำบลและเครือข่ายพลังงานชุมชน โดยสำนักงานพลังงานจังหวัดลำพูน  ในโอกาสเดินทางมาศึกษาดูงานเทคโนโลยีพลังงานทดแทนและการอนุรักษ์พลังงาน เพื่อเพิ่มพูนองค์ความรู้ ความเข้าใจ ให้กับนักเรียน และสามารถนำประสบการณ์ไปประยุกต์ใช้ในการเรียน โดยได้รับฟังการบรรยายองค์ความรู้ พร้อมเยี่ยมชมเทคโนโลยีการบริหารจัดการขยะมูลฝอยอย่างประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีเจ้าหน้าที่สถาบันฯ เป็นวิทยากรให้การบรรยาย ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

คณะดูงานจากสาขาวิชาวิทยาศาตร์สิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และThompson Rivers Unversity ประเทศแคนาดา ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะมูลฝอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะกรรมการพัฒนาชุมชนในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้า (คพรฟ.)และเจ้าหน้าที่กองทุน ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะมูลฝอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่