สมาคมไฟฟ้าและพลังงาน (ประเทศไทย) เยี่ยมชมงานวิจัยด้านพลังงานทดแทน

ผศ.ดร.พฤกษ์ อักกะรังสี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ นายกสมาคมวิชาการทางวิศวกรรมไฟฟ้า (ประเทศไทย)(EEAAT) รศ.ดร.อธิคม ฤกษบุตร พร้อมด้วยคณะทำงานจาก IEEE Power & Energy Society (Thailand) พร้อมด้วยอาจารย์จากภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมสถาบันฯ โดยได้รับฟังการบรรยายผลการดำเนินงานด้านพลังงานทดแทน พร้อมพูดคุย หารือ ความร่วมมือทางวิชาการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการประชุมวิชาการนานาชาติ The Fifteenth Asia-Pacific Power & Energy Engineering Conference (IEEE – PES APPEEC 2023) ณ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2565

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

คณะดูงานจากสาขาวิชาวิทยาศาตร์สิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และThompson Rivers Unversity ประเทศแคนาดา ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะมูลฝอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะกรรมการพัฒนาชุมชนในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้า (คพรฟ.)และเจ้าหน้าที่กองทุน ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะมูลฝอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่