บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

ผศ.ดร.พฤกษ์ อักกะรังสี ผู้อำนวยการ รศ.ดร.อิทธิชัย ปรีชาวุฒิพงศ์ รองผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะผู้บริหาร จากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยทางบริษัทฯ ได้ให้ความสำคัญเรื่องกระบวนการจัดการขยะเพื่อผลิตเป็นพลังงานทดแทน มีเป้าหมาย Zero Waste ภายในปี 2036 จึงได้เข้าพูดคุย หารือแนวทางการบริหารจัดการ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ และหารือแนวทางความร่วมมือด้านพลังงานในอนาคต ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

ผู้เข้าอบรมหลักสูตรร่วม Circular Economy เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

สำนักงานพลังงานทดแทนกองทัพอากาศ เยี่ยมชมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน

โรงไฟฟ้าแม่เมาะ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย เยี่ยมชมเทคโนโลยีจัดการขยะมูลฝอยอย่างมีประสิทธิภาพ