มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เยี่ยมชมระบบจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบ Net Zero Carbon

ผศ.ดร.พฤกษ์ อักกะรังสี ผู้อำนวยการ และผศ.ดร.ยศธนา คุณาทร รองผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.ประเสริฐ คันธมานนท์ รองอธิการบดีอาวุโสฝ่ายบริหาร ผศ.สุชาดา ไชยสวัสดิ์ ผู้อำนวยการศูนย์ EESH คุณผดุง บุญเพ็ชร ผู้อำนวยการสำนักบริหารทรัพยากรกายภาพ พร้อมด้วยคณะทำงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาดูงานระบบจัดการพลังงานแสงอาทิตย์ และระบบการจัดการ Net Zero Carbon มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการนี้ได้รับฟังการบรรยาย และพูดคุยหารือแนวทางการบริหารจัดการร่วมกัน เพื่อการพัฒนาพื้นที่สีเขียวอย่างยั่งยืนภายในมหาวิทยาลัย ณ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2565

บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

คณะดูงานจากสาขาวิชาวิทยาศาตร์สิ่งแวดล้อม (หลักสูตรนานาชาติ) คณะวิทยาศาตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่และThompson Rivers Unversity ประเทศแคนาดา ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะมูลฝอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

คณะกรรมการพัฒนาชุมชนในพื้นที่รอบโรงไฟฟ้า (คพรฟ.)และเจ้าหน้าที่กองทุน ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะมูลฝอย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่