บัณฑิตศึกษา สาธารณสุขศาสตร์ (หลักสูตรนานาชาติ) มช. เยี่ยมชมและศึกษาดูงานศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาบัณฑิตศึกษา หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรมหาบัณฑิต  (หลักสูตรนานาชาติ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน การบริหารจัดการขยะมูลฝอยอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อผลิตเป็นพลังงานทดแทน และการแปรรูปขยะให้มีมูลค่าเชิงเศรษฐกิจ โดยได้เข้าเยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ พร้อมรับฟังการบรรยายองค์ความรู้ โดยคุณชุมนัดภ์ มณีศิริ เจ้าหน้าที่สถาบันฯ เป็นวิทยากรให้การบรรยาย ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565