ที่ประชุมสภาคณะบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย เยี่ยมชมการดำเนินงานศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

รศ.ดร.อิทธิชัย ปรีชาวุฒิพงศ์ รองผู้อำนวยการ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ ผู้เข้าร่วมประชุมสภาคณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 3/2565 ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน พร้อมเยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับฟังการบรรยายสรุปเกี่ยวกับการดำเนินงาน พร้อมทั้งหารือแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เพื่อนำไปสู่ความร่วมมือต่อกันในอนาคต ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565

สถาบันส่งเสริมการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี สำนักงาน ก.พ.ร ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะโดยใช้เทคนิคทางวิศวกรรมเพื่อลดการเผา

สมาคมก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ไทย ศึกษาดูงานการเปลี่ยนขยะเป็นเชื้อเพลิง (Refuse Derived Fuel : RDF) และ ระบบก๊าซไบโอมีเทนอัด (Compressed Biomethane Gas : CBG)

E-NEWS LETTER ปีที่ 5 ฉบับที่ 53 เดือน มกราคม 2566

อบต.เชียงหวาง จ.อุดรธานี ศึกษาดูงานการบริหารจัดการขยะ มช. เพื่อประยุกต์ใช้ในการจัดการขยะชุมชน