ศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มช. เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมการดำเนินงานบริหารจัดการขยะมูลฝอย อย่างมีประสิทธิภาพ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยได้รับฟังการบรรยายองค์ความรู้ การผลิตก๊าซชีวภาพจากขยะมูลฝอยเป็นพลังงานทดแทน ต้นแบบการจัดการของเสียอย่างยั่งยืน โดยมีเจ้าหน้าที่สถาบันฯ เป็นวิทยากรให้การบรรยาย ณ ศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม 2565

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

ผู้เข้าอบรมหลักสูตรร่วม Circular Economy เยี่ยมชมศูนย์บริหารจัดการชีวมวลครบวงจร มช.

สำนักงานพลังงานทดแทนกองทัพอากาศ เยี่ยมชมเทคโนโลยีพลังงานทดแทน

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เยี่ยมชมระบบบริหารจัดการชีวมวลครบวงจร