สหกรณ์การเกษตรเมืองลำพูน ศึกษาดูงานระบบผลิตพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Cell)

สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ คณะจากสหกรณ์การเกษตรเมืองลำพูน ประกอบไปด้วย ฝ่ายบริหารและเจ้าหน้าที่ของสหกรณ์ ในโอกาสเข้าศึกษาดูงาน ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Rooftop) บนหลังคาอาคารสำนักงาน พร้อมเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านพลังงานทดแทน รวมถึงองค์ความรู้ต่างๆที่เกี่ยวกับพลังงาน โดยมีดร.ณัฐวุฒิ จารุวสุพันธุ์ เจ้าหน้าที่สถาบันเป็นวิทยากรให้การบรรยาย ณ สถาบันวิจัยและพัฒนาพลังงานนครพิงค์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันพฤหัสบดีที่ที่ 18 สิงหาคม 2565